Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Ngày đăng: 08/01/2024 06:01 PM

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin khách hàng sẽ giúp chúng tôi:

Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá … của TRÍ VIỆT. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

Thông tin khách hàng mà TRÍ VIỆT thu thập gồm:

          - Họ tên

          - Email

          - Điện thoại

          - Địa chỉ

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng:

          - Được sự đồng ý của khách hàng.

          - Theo yêu cầu của cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

TRÍ VIỆT sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận thông tin: bao gồm trong nội bộ công ty TRÍ VIỆT, nhân viên công ty và ban giám đốc được sử dụng, ngoài ra còn có Cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chủ website và khách hàng (người cung cấp thông tin) 

 5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY TRÍ VIỆT

ĐỊA CHỈ: 4/12 THỐNG NHẤT, P. 13, Q. GÒ VẤP, TP. HCM

MÃ SỐ DOANH NGHIỆP: 0305705491 - NGÀY CẤP: 07/03/2006

NƠI CẤP: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TP.HCM PHÒNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH

ĐT: 0913 652 792

EMAIL: HUNG.NGUYEN09TV@GMAIL.COM

WEBSITE: CHETAOMAYTRIVIET.VN

 6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email hoặc zalo.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi liên hệ, mua hàng, hợp tác với chúng tôi. thông tin cá nhân của khách hang được TRÍ VIỆT cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại, hoặc lý do nào khác mà chưa được sự chấp thuận từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng có liên hệ, mua hàng, hợp tác với TRÍ VIỆT, mọi thông tin quý khách hàng đăng ký những nơi khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

8. Vi phạm sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của khách hàng để nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn

Khi giao hàng nhanh chóng

Thông báo đến khách hàng các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi và để hổ trợ khách hàng trong bảo hành sản phẩm được nhanh chóng.

Giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm có liên quan đến công việc kinh doanh của khách hàng, nhằm tạo điều kiện cho công việc hiệu quả hơn

Đăng ký nhận tin